MELIWA - Đồng Hành Cùng Shark Tank 6 Với Vai Trò Nhà Tài Trợ Vàng

25 Thg 9, 2023 (GMT+7)

Với vai trò là nhà tài trợ vàng trong Shark Tank mùa 6, Meliwa (nhãn hàng trực thuộc Tập đoàn BIN Corporation của Shark Hùng Anh) kỳ vọng đóng vai trò người truyền lửa, truyền động lực, cảm hứng cho các Startup Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu Việt.

Meliwa - Thương hiệu điện gia dụng đến từ Singapore

Meliwa là thương hiệu điện gia dụng được thành lập từ năm 2019 có nguồn gốc từ Singapore. Từ ngày đầu thành lập, Meliwa mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng ngay từ không gian sống, sinh hoạt hằng ngày cùng với đó, khẳng định được thương hiệu của bản thân thông qua những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, giúp không gian sống của khách hàng thêm tiện nghi, hiện đại và không gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, quá trình R&D luôn là bước nhận được nhiều sự đầu tư về cả thời gian lẫn công sức của bộ phận nhân viên và nhà phát triển của Meliwa với mong muốn sáng tạo ra nhiều sản phẩm điện gia định có chất lượng tốt nhất và thiết kế đẳng cấp nhất.

Thương hiệu điện gia dụng Meliwa được Shark Hùng Anh đầu tư và phát triển trong thị trường Việt Nam từ năm 2023. CEO Meliwa cho biết: “Meliwa định hướng thương hiệu hướng đến việc không ngừng cải thiện và nâng cao trải nghiệm sống của khách hàng qua các sản phẩm của Meliwa. Không những vậy, khi mua sản phẩm của thương hiệu, khách hàng còn được nhận dịch vụ chăm sóc hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm.”. Đây là minh chứng cho sự tận tụy và hết mình của thương hiệu với mong muốn mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Meliwa - Thương hiệu điện gia dụng đến từ Singapore

Meliwa đồng hành cùng Shark Tank mùa 6 lan tỏa tinh thần khởi nghiệp toàn cầu

Với tinh thần go global - khởi nghiệp toàn cầu, vươn mình ra thế giới, Meliwa kỳ vọng truyền thêm động lực cho cộng đồng startup Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung, đồng thời khơi gợi tinh thần sáng tạo để cùng nhau tạo ra nhiều sản phẩm xuất sắc phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy, trong Shark Tank mùa 6, Meliwa quyết định sẽ đồng hành cùng chương trình với vai trò Nhà tài trợ Vàng.

Đại diện Meliwa cho biết, thông qua chương trình, Meliwa muốn lan tỏa thông điệp đến với các Startup trẻ rằng: “Bất kể bạn là ai, ở đâu, chỉ cần bạn có đam mê và có ý chí mạnh mẽ muốn thay đổi cuộc sống mình, hãy bắt đầu hành động ngay từ bây giờ. Đừng để bất kỳ rào cản nào cản trở con đường của bạn, hãy tận dụng mọi cơ hội và khả năng để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.”. Với lời nhắn đầy ý nghĩa này, mong rằng các Startup sẽ vững lòng, đầy niềm tin và đam mê trong việc theo đuổi tương lai đầy hứa hẹn của mình.

Meliwa đồng hành cùng Shark Tank mùa 6 lan tỏa tinh thần khởi nghiệp toàn cầu

Shark Tank Việt Nam mùa 6 trở lại với mong muốn cùng các startup xoay chuyển tình thế trong bối cảnh thị trường còn nhiều thách thức

Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế ghi lại màn thương thuyết gọi vốn giữa các Startup và các Shark. Sau 5 mùa phát sóng, chương trình đã nhận được nhiều sự chú ý từ các quý khán thính giả. Bên cạnh đó, Shark Tank cũng đã trở thành bệ phóng khởi nghiệp cho các Startup, giúp nhiều nhà kinh doanh đạt được những con số ấn tượng về doanh thu, lợi nhuận, danh tiếng và thương hiệu.

Trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều thách thức và dự báo “mùa đông gọi vốn” còn nhiều tiếp diễn, Shark Tank Việt Nam mùa 6 quay trở lại cùng đồng hành cùng các Startup trẻ với mong muốn xoay chuyển tình thế và tìm ra cánh cửa, giúp các Startup phát triển và sáng tạo, thâm nhập được thị trường, bức phá tăng trưởng thông qua các màn gọi vốn xuất sắc, được đầu tư kỹ càng.

Ở Shark Tank mùa 6, Shark Hùng Anh, chủ tịch Tập đoàn BIN Corporation tiếp tục đồng hành cùng chương trình, với khẩu vị đầu tư thiên về những sản phẩm kết hợp giữa khoa học và công nghệ, mang đến nhiều lợi ích cộng đồng cho người tiêu dùng và các Startup đã chứng minh được sản phẩm, quản trị tài chính tốt và có kế hoạch kinh doanh dài hạn, thực tế, thuyết phục. Shark Hùng Anh mong rằng sẽ góp được một phần nhỏ trong việc giúp đỡ những Startup trẻ phát triển tiềm năng của mình, cũng như góp phần phát triển thương hiệu Việt trên thị trường thế giới.

Meliwa đồng hành cùng Shark Tank mùa 6

Theo dõi Shark Lê Hùng Anh tại: https://www.facebook.com/SharkLeHungAnh

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: